His Hope & Her Wish…
รวมเรื่องราวดีๆ ของการแต่งงานสำหรับว่าที่เจ้าบ่าวและเจ้าสาวมือใหม่ ซึ่งอัดแน่นไปด้วยเนื้อหาสาระและความรู้ รวมไปถึงสารพัดเทคนิคของการจัดงานแบบต่างๆ พร้อมให้คุณเนรมิตงานวิวาห์ในฝันได้อย่างสมบูรณ์แบบค่ะ !
 
  
คลิกปุ่มพิมพ์ เพื่อพิมพ์บทความสวยใส…ก่อนเป็นเจ้าสาว
ที่ศูนย์เลเซอร์ผิวหนังศิริราช

ใกล้ถึงวันที่จะเป็นเจ้าสาวแล้ว  แต่หน้ายังเห่อทั้งสิว  ทั้งฝ้า  ไหนจะจุดด่างดำอีกเต็มไปหมด  ก็รู้หรอกนะว่าอย่างไร Make up ก็เป็นตัวช่วยสุดท้ายได้อยู่ดี  แต่ส่องกระจกทีไรเป็นได้รำคาญหัวใจทุกทีสิน่า  ก็เม็ดเล็กๆ และหลุม  บนใบหน้าที่อาจไม่มีสายตาประชาชีที่ไหนมาพิจารณา  แต่คุณเองก็คงไม่อยากเป็นเจ้าสาวที่พอล้างเครื่องสำอางค์ออกแล้ว  กลายเป็นคนละคนกับเจ้าสาวหน้าใสเมื่อครู่ใช่ไหมคะ!

จะรอช้าอยู่ใย  เพราะเดี๋ยวนี้แค่คุณเดินเข้าไปในห้างสรรพสินค้าใกล้บ้านทุกหนทุกแห่งก็จะพบกับสถานเสริมความงามเอย  คลินิกแพทย์ผิวหนังเอย  ให้คุณเลือกแบบตัดสินใจไม่ถูกเลยล่ะค่ะ  ก็ด้วยรูปแบบการจัดหน้าร้านที่ใช้สาวหน้าใสมาเป็นพรีเซนเตอร์เหมือนกันหมด  เลยไม่รู้ว่าร้านไหนดีจริง  หรือร้านไหนราคาพอจะสู้ไหวบ้าง 

เอาเป็นว่าก่อนจะตัดสินใจควักกระเป๋าให้กับความสวยบนใบหน้าที่กำลังรอคุณอยู่นั้น  theweddinghome.com  มีข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับสถานที่ให้การรักษาโรคผิวหนัง ด้วยเลเซอร์อันทันสมัยจาก คณะแพทยศาสตร์  ศิริราชพยาบาล  ที่ตรวจรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางมาฝากกันค่ะ

   

นอกจากการรักษาภาวะผิดปกติของผิวหนังแล้ว  ศูนย์เลเซอร์ผิวหนัง  โรงพยาบาลศิริราช  ยังดูแลฟื้นฟูสภาพผิวหนังเพื่อให้เกิดประสิทธิผลในการรักษาอย่างสูงสุดอีกด้วยค่ะ  ตอนนี้ว่าที่เจ้าสาวทุกคนคงอยากทราบแล้วใช่ไหมคะว่า  ที่นี่เขามีบริการอะไร  อย่างไรบ้าง  มาเริ่มกันเลยดีว่าค่ะ

1.เลเซอร์คาร์บอนไดออกไซด์  เลเซอร์ชนิดนี้สามารถกำจัดเนื้องอกได้แม่นยำ  และรวดเร็วกว่าวิธีศัลยกรรมเดิมๆ ทั้งกระเนื้อ  ไฝ หูด หรือมะเร็งผิวหนังระยะเริ่มต้น  หลังการรักษาคุณจะไม่เกิดการเจ็บปวดตามมา  และกลับบ้านได้ทันทีหลังรับการรักษาเสร็จเรียบร้อย

2.เลเซอร์รักษาความผิดปกติของหลอดเลือด  รักษาด้วยเลเซอร์ที่ผลิตแสงซึ่งมีความยาวคลื่นแบบเฉพาะ  ที่สามารถขจัดหลอดเลือดที่ผิดปกติได้  โดยไม่สร้างความเสียหายต่อผิวหนังโดยรอบ  อีกทั้งเป็นวิธีที่มีความปลอดภัยสูง สามารถใช้รักษาได้แม้กระทั่งในเด็ก  เลเซอร์ชนิดนี้จะทำให้หลอดเลือดมีความร้อนสูง  และสลายไปอย่างถาวร  ใช้รักษาปานแดงที่มีมาแต่กำเนิด  รอยแผลเป็นนูน  หูด  หลอดเลือดฝอยบนใบหน้า  ขา  และหลอดเลือดฝอยที่ขยายตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

3.เลเซอร์รักษาความผิดปกติของสีผิวและลบรอยสัก  สามารถรักษาปานดำ  ปานโอตะ  ลบรอยสัก กระแดด  กระลึก  ซึ่งไม่สามารถรักษาได้ด้วยวิธีเดิมๆ แต่ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดที่ใช้เวลาในการรักษาเพียงไม่กี่นาที   โดยการทายาชาก่อนการรักษา  และจะใช้ขี้ผึ้งหรือยาปฏิชีวนะชนิดทาหลังการรักษา  แผลจะมีสะเก็ดสีน้ำตาลเพียง 1 สัปดาห์  หลังจากนั้นรอยแผลจะค่อยๆ จางหายไป

4. เลเซอร์กำจัดขน  หลุดกรอบการกำจัดขนแบบเดิมๆ เช่นการโกน ถอน แว็กซ์  มาใช้เทคโนโลยีกำจัดขนถาวรด้วยการปล่อยแสงเลเซอร์ที่มีความเข้มข้นสูง  ซึ่งจะถูดดูดซึมไว้โดยเม็ดสีที่อยู่ในรากขน  แสงจะกระจายตัวในช่วงเวลาเพียงเสี้ยววินาที  เพื่อทำลายรากขนหลายๆ จุดในเวลาเดียวกัน เป็นการกำจัดขนในเวลาสั้นๆ แต่ให้ผลในระยะยาว 

5.  เลเซอร์ลบริ้วรอยแบบไม่มีแผล เป็นการใช้แสงเลเซอร์ IPL ในการรักษา เพื่อไปกระตุ้นหนังแท้สร้างเส้นใยคอลลาเจนใหม่  เพื่อปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน  ทั้งยังเป็นวิธีที่ไม่เจ็บและไม่มีแผล  ตลอดจนทำให้จุดด่างดำบนใบหน้าดูจางลง ผู้ป่วยควรได้รับการรักษาอย่างน้อย 4-5 ครั้งต่อเนื่องกันเพื่อผลของการรักษา

6. เลเซอร์รักษาแผลหลุมและริ้วรอยเหี่ยวย่น  ศูนย์เลเซอร์ผิวหนัง  โรงพยาบาลศิริราช  ให้การรักษาโดยใช้เลเซอร์ Erbium: YAG และ เลเซอร์ Fractional  CO2  เพื่อรักษาแผลหลุมตามขนาดและความรุนแรงของแผลได้  แม้ร่องลึก

7. บริการอื่นๆ นอกจากการรักษาด้วยเลเซอร์แล้ว  ที่ศูนย์เลเซอร์ผิวหนัง  โรงพยาบาลศิริราช  ยังให้บริการด้านศัลยกรรมความงามอื่นๆ อีกด้วยนะคะ  อย่างเช่น การฉีดสาร Botulinum Toxin  และ Fillers เพื่อลบริ้วรอยเหี่ยวย่น  การรักษาหลอดเลือดขอด  การปรับสภาพผิวหน้าด้วยกรดผลไม้  การใช้คลื่นความถี่วิทยุในการยกกระชับใบหน้า  ลำตัว  และลดเซลลูไลท์  การกรอหน้าด้วยเกร็ดอัญมณี  และการใช้เครื่องผลักยาเข้าสู่ผิวหน้า  เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาโดยทีมแพทย์และพยาบาลผู้เชี่ยวชาญ

 

ใครสนใจเข้ารับการรักษาแบบเห็นผล   ปลอดภัย  สบายกระเป๋า ก็สามารถโทรศัพท์ไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือนัดหมายได้ที่  0-2419-9922 , 0-2419-9933  หรือคลิก ที่ www.sirirajskinlaser.com  วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00-15.00 น. (ในเวลาราชการ) 16.30-20.00 น. (นอกเวลาราชการ) และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00-12.00 น.(นอกเวลาราชการ) ค่ะ

 

บทความที่น่าสนใจ

เจ้าสาวท้องมองหา "รองเท้า"

มาเลือกของชำร่วยน่ารักๆ กันดีกว่า

พบกับสาวๆ บ้านสีชมพู ที่งาน Wedding Fair By NEO วันที่ 9-12 มิย 54 ณ ศูนย์ประชุมสิริกิตต์

รีวิวงานต่งงานเช้า ณ โรงแรมสุโขทัยของใบเตย ภาคแรก

สวยใส…ก่อนเป็นเจ้าสาว ที่ศูนย์เลเซอร์ผิวหนังศิริราช


คลิกปุ่มพิมพ์ เพื่อพิมพ์บทความ<< คลิกเพื่อกลับหน้าก่อน

HIT LIST

แต่งหน้าเจ้าสาว ทำผมเจ้าสาว คอร์สเจ้าสาว
    แต่งหน้าเจ้าสาว ทำผมเจ้าสาว
    คอร์สเจ้าสาว
Wedding studio
    Wedding studio
สถานที่จัดเลี้ยงแต่งงาน/สถานที่ถ่ายรูปแต่งงาน-พรีเวดดิ้ง
    สถานที่จัดเลี้ยงแต่งงาน
    สถานที่ถ่ายรูปแต่งงาน / สถานที่ถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง
    บริการจัดเลี้ยงงานแต่งงาน
ชุดแต่งงาน ชุดเจ้าสาว ชุดไทย ชุดถ่ายพรีเวดดิ้ง ชุดไปงานแต่งงาน
    ชุดแต่งงาน ชุดเจ้าสาว ชุดไทย
    ชุดหมั้น
    ชุดถ่ายพรีเวดดิ้ง
    ชุดไปงานแต่งงาน
    เทียร่า, เวลล์คลุมผม
    รองเท้าแต่งงาน
ถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอ แต่งงาน
    ถ่ายภาพแต่งงาน พรีเวดดิ้ง (Prewedding)
    VDO วันงานแต่งงาน, Cinematography
Wedding organizer & Wedding planner งานแต่งงาน
    Wedding organizer
    Wedding planner
    พานขันหมาก
การ์ดเชิญ ของชำร่วย งานแต่งงาน
    การ์ดแต่งงาน
    ของชำร่วยแต่งงาน
    ของรับไหว้แต่งงาน
พิธีแต่งงาน
    พิธีแต่งงาน
    ฤกษ์แต่งงาน
แหวนแต่งงาน
    แหวนแต่งงาน
    เครื่องประดับ
presentation งานแต่งงาน
    presentation
    animation
ดอกไม้ ซุ้มดอกไม้แต่งงาน ตกแต่งสถานที่งานแต่งงาน backdrop แต่งงาน
    ดอกไม้งานแต่งงาน ซุ้มดอกไม้แต่งงาน
    พรอพแต่งงาน (Prop)
    Backdrop ตกแต่งสถานที่งานแต่งงาน
เค้กแต่งงาน
    เค้กแต่งงาน คัพเค้กแต่งงาน (Wedding Cake)
ระบบไฟ แสง สี เสียง DRY ICE งานแต่งงาน
    ระบบไฟ แสง สี เสียง DRY ICE งานแต่งงาน
ดนตรีงานแต่งงาน พิธีกรงานแต่งงาน
    ดนตรีงานแต่งงาน
    พิธีกรงานแต่งงาน
สุขภาพ ก่อน&หลังแต่งงาน
    ความงาม คอร์สเจ้าสาว
เรือนหอ
    เรือนหอ
ฮันนีมูน / ท่องเที่ยว
    ฮันนีมูน
สมุดอวยพร รูปแบบใหม่ (แต่งงาน)
    สมุดอวยพร รูปแบบใหม่ (แต่งงาน)
ซื้อ ขาย แลกเปลี่ยน สินค้าหลังงานแต่งงาน
    สินค้าหลังงานแต่งงาน
SPONSOR


Copyright © 2009 TheWeddingHome.com All Right Reserved.


 
TheWeddingHome.Com By Marketing Etcetera LTD. Main Office
Ph: 081-341 8264 , 081-835 7115   Fax: 02-693 9869
email E-mail: ae@theweddinghome.com   Website: www.theweddinghome.com

 
บริการของเรา
Money Matters
Wedding Board
Sponsor
นานาสาระ
Let's Share
Hit List
ชมภาพสวยๆ
งานแต่งงาน
Prewedding
ชุดแต่งงาน
ติดต่อเรา
สนใจลงโฆษณา
Let's share
Hit list
สมัครสมาชิก
Wedding Board
Sponsor
Gallery